ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน

เปิดรับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา 2564

โพสต์20 ม.ค. 2564 06:10โดยAnubanloei Official   [ อัปเดต 20 ม.ค. 2564 06:10 ]


ต้อนรับการศึกษาดูงาน การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

โพสต์11 ก.ย. 2563 20:22โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนให้การต้อนรับการศึกษาดูงาน การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ระยะที่ ๒ เรียนรู้ในสภาพจริง ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ หน่วยพัฒนา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต ๑ 
โดยมี นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย เป็นวิทยากรพี่เลี้ยงหลัก ได้บรรยายการบริหารงานที่มีการพัฒนาจนประสบผลสำเร็จในโรงเรียน และมอบหมายให้ครูผู้รับผิดชอบหัวหน้างานต่างๆในโรงเรียนเข้าร่วมบรรยายเกี่ยวกับการดำเนินการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนในวันอังคารที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย 
อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความพูดว่า "โรงเ จำนวนนักเรียน" ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม ในภาพอาจจะมี 14 คน, ผู้คนกำลังยืน
ในภาพอาจจะมี 17 คน, ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 3 คน ในภาพอาจจะมี 3 คน, สถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท ในภาพอาจจะมี 2 คน, ชุดสูท 

ต้อนรับศูนย์ส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษาปฐมวัย จ.ร้อยเอ็ด

โพสต์8 ก.ย. 2563 01:49โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากศูนย์ส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษาปฐมวัย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 วันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่!! คลิก!!

ต้อนรับ รร.บ้านปรางค์ สพป.น่าน เขต 2

โพสต์2 ก.ย. 2563 23:38โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย ต้อนรับ นายชิต คำชั่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนบ้านปรางค์ อำเภอปัว สพป.น่าน เขต 2 ที่ได้มาทัศนศึกษาดูงานตาม ."โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่มืออาชีพ" วันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย 
อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่!! คลิก!!

นิเทศติดตาม การจัดการเรียนการสอนวิทยาการคำนวณ

โพสต์2 ก.ย. 2563 23:35โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมต้อนรับคณะศึกษานิเทศก์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 1 ที่เดินทางมานิเทศ ติดตาม การจัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาการคำนวณ (เทคโนโลยี) วันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่!! คลิก!!!

มอบชุดนักเรียนและอุปกรณ์ ให้แก่นักเรียนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

โพสต์2 ก.ย. 2563 23:29โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย มอบชุดนักเรียนและอุปกรณ์ ให้แก่นักเรียนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม บ้านสูบและบ้านท่าสวรรค์ ในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย 
อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย
ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และชุดสูท ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และอาหาร ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน

โรงเรียนอนุบาลเลยยินดีตอนรับ รร.อนุบาลชัยภูมิ

โพสต์27 ส.ค. 2563 00:26โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย กล่าวต้อนรับ ดร. นวพร รักขันแสง รองผอ.รร.อนุบาลชัยภูมิ และคณะครูปฐมวัย ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะครูปฐมวัยโรงเรียนอนุบาลเลย 
ในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมฉลองขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่!! คลิก!!

ต้อนรับ คณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 3

โพสต์20 ส.ค. 2563 02:43โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย คณะครู และบุคลากรในโรงเรียน ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 3 เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนอนุบาลเลย ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลเลย
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่!! คลิก!!

มอบเงินเพื่อสมทบทุนในการสร้างรั้วโรงเรียนบ้านท่าสวรรค์

โพสต์20 ส.ค. 2563 02:40โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย นำคณะครู มอบเงินเพื่อสมทบทุนในการสร้างรั้วโรงเรียนบ้านท่าสวรรค์ ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม พร้อมมอบสิ่งของให้กับนักเรียน รับมอบโดยนายวิฑูรย์ สุระอุดร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าสวรรค์ พร้อมคณะครู ในวันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมลำน้ำสวย โรงเรียนบ้านท่าสวรรค์ อำเภอนาด้วง จังหวัดเลย
ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

โรงเรียนอนุบาลเลยขอแสดงความยินดีกับ นางอรรถพร บูญมา ครูโรงเรียนอนุบาลเลย ที่ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแสงภา

โพสต์18 ส.ค. 2563 02:08โดยAnubanloei Official

นายเดช ปาจรียานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเลย พร้อมคณะครูแสดงความยินดีกับ นางอรรถพร บูญมา ครูโรงเรียนอนุบาลเลย ที่ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแสงภา ตำบลแสงภา อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย วันที่ 17 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแสงภา ตำบลแสงภา อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 5 คน ในภาพอาจจะมี 14 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และเด็ก

1-10 of 45